Cập nhật lúc 03/08/2010 08:56:23
Bơi & Biến đổi khí hậu

 

Đường phố Hà Nội một ngày mưa

Bơi thì có gì liên quan tới Biến đổi khí hậu, tới "Dấu vết Carbon" hả Thám tử Cò trắng? Liên quan đấy, liên quan quá đi ấy chứ các em ạ. Này nhé, Biến đổi khí hậu gây ra mưa lũ, gây ra ngập lụt khắp nơi, nếu không biết bơi, nếu không biết Phòng chống chết đuối thì sẽ như thế nào các em nhỉ?

Nếu bơi có liên quan tới Biến đổi khí hậu, liên quan tới mưa lũ, ngập lụt thì tức là ai ai cũng nên học bơi hả Cò trắng?Trẻ nhỏ cần được học bơi - Để tai nạn sông nước không còn là nỗi lo của mỗi gia đình

Đúng rồi, ai ai cũng nên học bơi, các em ạ. Thử tưởng tượng mà xem, có một con đò, chở 20 người, trong đó 10 người biết bơi và 10 người không biết bơi. Nếu chẳng may, con đò bị chìm (phỉ phui cái mồm) thì sẽ ra sao nhỉ?

Thì những người biết bơi có thể bơi vào bờ, còn những người không biết bơi thì... sẽ bị chết đuối... Không đơn giản thế đâu các em ơi. Khi rơi xuống nước, người không biết bơi sẽ túm chặt lấy người biết bơi...

Ôi thế thì kinh khủng lắm...

Đấy, rất kinh khủng đấy! Nhưng sự việc sẽ thế nào nếu cả 20 người cùng biết bơi? Thì mọi người sẽ bình tĩnh bơi vào bờ Thám tử Cò trắng nhỉ. Vậy thì phải xin bố mẹ cho đi học bơi thôi!
 
Vậy chúng ta hãy mời bố mẹ vào xem trang web dạy bơi www.eboi.vn các em nhé.  
 
 
CÁC TIN KHÁC